Tuyển nhân viên phục vụ bàn

Nghề phục vụ thuộc nhóm ngành Dịch vụ - Du lịch – Nhà hàng khách sạn, là một trong những nghề phổ biến nhất hiện nay. Nhân viên phục vụ là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng, hỗ trợ khách hàng thoải mái tận hưởng các dịch vụ tại nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe,… Chính sự nhiệt tình và cung cách phục vụ của nhân viên là chìa khóa giúp giữ chân khách hàngNhân viên phục vụ đóng một vai trò rất quan trọng nên nhu cầu cho vị trí này cũng vì thế mà tăng lên.

Theo thống kê vào tháng 01 năm 2017 của trung tâm Dự báo nhu cầu nguồn nhân lực thì ngành Dịch vụ - Phục vụ chiếm tới 20,46%, thành phố Hồ Chí Minh chính là khu vực có lượng cầu lớn nhất. Bên cạnh đó, nhu cầu tuyển nhân sự phục vụ fulltime và partime đều có xu hướng tăng mạnh, riêng trong ngành Dịch vụ - Du lịch – Nhà hàng khách sạn là

Nghề phục vụ thường không yêu cầu trình độ quá cao, song điều đó không có nghĩa ai cũng có thể làm được nhân viên phục vụ. Chịu áp lực cao, thái độ tốt, khả năng ghi nhớ, tác phong chuyên nghiệp là yêu cầu cần có của nghề phục vụ. Tất cả những kỹ năng này cũng cần thời gian trau dồi mới có thể trở thành nhân viên phục vụ đạt tiêu chuẩn.

nhu cau tuyen dung nhan vien phuc vu tang cao

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên phục vụ ngày càng cao

Mặc dù nhu cầu nhân viên phục vụ rất cao nhưng số lượng ứng viên đã qua đào tạo, có kỹ năng lại không nhiều. Không những thế, việc tiếp cận trên các kênh việc làm truyền thống cũng không mang lại nhiều hiệu quả như mong muốn của nhà tuyển dụng.

Hầu hết các trang web tuyển dụng hiện nay là tổng hợp dành cho tất cả các ngành nghề chứ không riêng gì nghề phục vụ. Điều này làm cho thông tin vị trí nhân viên phục vụ bị loãng giữa quá nhiều tin tức của ngành khác. Khi muốn tìm việc nhân viên phục vụ, người tìm kiếm còn phải trải qua nhiều bước như chọn ngành, địa điểm, chức vụ để giới hạn nguồn tin. Sau đó tìm hiểu sâu rồi đưa ra quyết định có nên nộp hồ sơ hay không. Quá trình này tốn rất nhiều thời gian cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng trong khi công việc đang cần nhân sự gấp. Vì thế, phải có giải pháp hữu hiệu để giải quyết lo lắng này từ hai phía cung – cầu.

Chefjob.vn chính là cổng thông tin việc làm giúp các nhà tuyển dụng tìm kiếm được ứng viên chất lượng cho vị trí nhân viên phục vụChefjob.vn có nhiều ưu điểm nổi bật giúp các nhà tuyển dụng giải quyết bài toán nhân sự phục vụ một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất.

chefjob trang viec lam phuc vu hang dau

Chefjob.vn – cổng thông tin tìm việc nhà hàng khách sạn hiệu quả

1. Nguồn ứng viên dồi dào

Sau khi thông tin việc làm của nhà tuyển dụng đăng tải lên website, nhân viên của Chefjob.vn sẽ tìm kiếm, sàng lọc ứng viên để tìm ra người thích hợp gửi hồ sơ ngược lại. Quá trình này giúp nhà tuyển dụng tiết kiệm thời gian và nhanh chóng tìm được ứng viên chất lượng hợp với yêu cầu. Ngoài ra, Chefjob.vn còn có lợi thế là website uy tín với lượng người theo dõi, tương tác cao và thường xuyên nên thông tin việc làm sẽ đến với ứng viên nhanh hơn.

2. Ứng viên đã quá trình đào tạo và có kinh nghiệm

Chefjob.vn có hệ thống quản lý trực tuyến và phân loại hồ sơ ứng viên đã qua đào tạo hay có kinh nghiệm trong ngành trong bao lâu giúp nhà tuyển dụng yên tâm chọn đúng người theo đúng nhu cầu.

3. Dễ dàng kết nối - liên hệ

Như đã nói ở trên, một trong những điểm nổi bật của Chefjob.vn là hệ thống quản lý hồ sơ, ở đó có tất cả các thông tin cần thiết để nhà tuyển dụng liên lạc với ứng viên. Ngoài ra, Chefjob.vn còn có Tổng đài 08 7300 6148 tư vấn miễn phí, giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan nên nhà tuyển dụng yên tâm vì sẽ luôn được hỗ trợ tốt nhất.

4. Cộng hưởng giá trị từ Fanpage Việc làm nhà hàng khách sạn

Nắm bắt nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook ở nước ta, Chefjob đã mở Fanpage Việc làm nhà khách sạn với mong muốn đem các thông tin việc làm của nhà tuyển dụng đến ứng viên nhanh hơn. Fanpage Việc làm nhà hàng khách sạn hiện có gần 20.000 lượt thích, lượng truy cập xem thông tin hàng ngày của người dùng cao nên mọi thông tin việc làm phục vụ nói riêng và ngành Nhà hàng khách sạn nói chung sẽ dễ dàng lan tỏa với cộng đồng nhằm tìm được ứng viên tiềm năng trong thời gian ngắn.

Liên hệ ngay với Chefjob.vn để nhận được các gói tuyển dụng chất lượng và nhanh chóng. Hoặc bấm xem sản phẩm từ Chefjob.vn dành cho nhà tuyển dụng ngành nhà hàng khách sạn TẠI ĐÂY

Chefjob.vn – Giải pháp toàn vẹn cho nhà tuyển dụng tìm kiếm nhân sự phục vụ.

Corpyright @2017 by M.O Việt Nam